Đảng ủy phường Trung Thành trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

2021-03-26 14:38:00.0

Sáng ngày 24/3/2021, tại Hội trường Trụ sở Đảng uỷ - HĐND - UBND phường, Đảng ủy phường Trung Thành đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng cho 25 đảng viên, đợt 3/2. Về dự và chỉ đạo buổi lễ có Đồng chí Ngô Thuỷ - Uỷ viên BTV - Trưởng ban Tổ chức Thành Uỷ Thái Nguyên cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Ban  Thường trực UBMTTQ, các đồng chí là Trưởng, Phó các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội, cấp ủy chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường và các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu đảng.

Trong số 25 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 08 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 04 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 02 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng, 07 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng, 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường trên khắp cả nước, khi trở về lại tiếp tục cống hiến cho các hoạt động, công tác xã hội, các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm; luôn động viên con cháu, nhân dân trong khu phố cũng như trong tổ, trong phường chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội góp phần đưa phường Trung Thành ngày một phát triển, xứng đáng với vị thế phường trung tâm khu vực phía Nam thành phố Thái Nguyên.

Đảng viên Đoàn Ngọc Diệp thay mặt các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng phát biểu cảm tưởng

Tại buổi lễ, Đồng chí Đoàn Ngọc Diệp, Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đã thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này phát biểu cảm tưởng; nguyện chung tay, đồng lòng, góp sức cùng các đảng viên tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của phường Trung Thành trong những năm tiếp. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Ngô Thủy - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thành Uỷ phát biểu tại biểu lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Ngô Thủy - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Thành Uỷ đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp của Đảng, đồng thời đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh Đảng viên nhận huy hiệu Đảng