Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân định kỳ tháng 11

2020-11-23 11:08:00.0

Toàn cảnh buổi tiếp công dân tháng 11

Buổi tiếp công dân định kỳ tháng 11/2020, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy tiếp và giải quyết đơn khiếu nại của bà Nông Thị Đào, trú tại xóm Bản Giáo, xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa. Bà Đào khiếu nại UBND huyện Định Hóa khi thu hồi đất để xây dựng cơ sở hạ tầng khu trung tâm cụm xã Điềm Mặc, đã bồi thường thiếu diện tích đất là 179,6m2 so với Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho gia đình bà.

Tại buổi tiếp công dân, đại diện lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường và lãnh đạo UBND huyện Định Hóa đã đưa ra phương án bồi thường diện tích đất còn thiếu cho bà Nông Thị Đào. Qua trao đổi, bà Đào đã nhất trí với phương án chi trả tiền bồi thường bổ sung diện tích đất 179,6m2 còn thiếu.

Sau khi nghe ý kiến của công dân và phát biểu của lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Bí thư Tỉnh ủy đã chỉ đạo: Đề nghị UBND huyện Định Hóa hoàn thành việc chi trả tiền bồi thường diện tích đất 179,6mcho bà Nông Thị Đào; thời gian hoàn thành xong và báo cáo Tỉnh ủy trước ngày 15/12/2020.